Leak

Leak Protego

LeakProtego - Quản lý Rò rỉ Thông minh

Hệ thống kiểm tra rò rỉ MAP trên toàn cầu giúp cải thiện tính toàn vẹn của gói, kéo dài tuổi thọ, giảm chi phí

Giá đề xuất: Liên hệ

Mô tả chi tiết sản phẩm


Một hệ thống kiểm tra rò rỉ hoàn toàn tự động đã được phát triển để giúp các nhà chế biến thực phẩm đảm bảo rằng các gói khí quyển cải tiến (MAP) không có các lỗ hổng vi phạm không bị phát hiện sẽ có mặt trên toàn cầu.

Sau khi phát hành phần mềm mềm năm ngoái, MOCON, một nhà cung cấp dụng cụ và dịch vụ quốc tế hàng đầu về kiểm tra, đo và phân tích các khí vô hình, đang mở rộng sự sẵn có của Dansensor® LeakProtego đầu tiên loại trực tuyến. LeakProtego đã được thiết kế để kiểm tra các rò rỉ tiềm năng ở các mức thấp hơn mức có thể trước đây. Điều này có ý nghĩa đặc biệt đối với các nhà chế biến đang đẩy phong bì đựng kệ. LeakProtego sẽ được trình chiếu tại Interpack, từ ngày 4 đến 10 tháng 10, Dusseldorf, Hall 5 / J03.

Vì MAP bị rò rỉ làm giảm tuổi thọ, an toàn sản phẩm và ảnh hưởng tiêu cực tới thương hiệu, Mục tiêu của MOCON là phát triển một hệ thống trực tuyến cung cấp các bộ vi xử lý thực phẩm với thông tin về tính toàn vẹn của gói hàng ở thượng nguồn để tiết kiệm chi phí. Hiện nay, hầu hết các nhà chế biến thực phẩm đều kiểm tra rò rỉ trên đường dây khi sản phẩm đã được đặt vào thùng hoặc thùng vận chuyển. Giải quyết vấn đề ở giai đoạn này trở nên tốn nhiều công lao động và tốn kém.

"LeakProtego đã được thương mại hóa trong nhiều tháng và bây giờ chúng tôi có thể xác nhận độ tin cậy của nó trong một cơ sở chế biến thực phẩm. Chúng ta cũng đã biết rằng hệ thống không nhạy cảm với những thay đổi trong môi trường thực vật như biến đổi khí cácbonic xung quanh. Các nhà chế biến thực phẩm có thể tin tưởng vào độ tin cậy của dữ liệu và khả năng đảm bảo tính khách quan của mỗi gói MAP sản xuất trong cơ sở ", Steen Andreasen, Quản lý Sản phẩm, MOCON Europe A / S.

Các LeakProtego sử dụng một hệ thống cảm biến đang chờ giải quyết với CO2 như một dấu vết khí để phát hiện rò rỉ xuống đến 50 micron. Công nghệ này dựa vào các đơn vị mô đun, mỗi bộ có thể kiểm tra tối đa 12 gói / phút. Nhiều mô-đun có thể được kết hợp để thử nghiệm gói riêng có thể theo kịp với sản phẩm thiết bị MAP. Các mô-đun này cung cấp cho bộ vi xử lý các thông tin quan trọng như kích thước và tỷ lệ rò rỉ riêng biệt để tối ưu hóa dây chuyền sản xuất có thể được thực hiện nhanh chóng.

Các ứng dụng tiêu biểu cho LeakProtego bao gồm mì ống MAP, bánh mì, phó mát, thịt cắt lát và các bữa ăn sẵn sàng để ăn.

Sản phẩm cùng danh mục